Truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 – ngôn tình hay đã full

Tiểu thuyết Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 là phần phiên ngoại mở rộng gồm 162 chương của truyện nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn truyện ngôn tình hay của Việt Nam trước đây là Cô Dâu Bất Đắc Dĩ của tác giả Thiền Tâm Nguyệt. Vì thế nếu bạn yêu thích tác giả tài hoa cũng như đã từng thưởng thức Cô Dâu Bất Đắc Dĩ phần 1, bạn sẽ bị phần 2 của câu chuyện này hấp dẫn ngay lập tức.  Còn nếu bạn chưa đọc phần 1 ư? Cũng không có sao đâu nha ! . Vì trong phần 2 này, tác giả sẽ tập trung khai thác câu chuyện tình yêu của một cặp đôi nhân vật khác, mới mẻ và tinh tế hơn.

codaubatdacdiphan2 - Truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 – ngôn tình hay đã full

Đúng là như vậy, có rất ít tác phẩm có được Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 vẫn kế thừa được thành công của phần 1 như tác phẩm này, thậm chí không hề thua kém mà còn mới mẻ và thú vị hơn. Điều đó càng thể hiện chất văn tài hoa, khả năng xây dựng cốt truyện logic cũng như nội lực sáng tác mạnh mẽ của tác giả Thiền Tâm Nguyệt.

truyencodaubatdacdiphan2 - Truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 – ngôn tình hay đã full

Nếu đứa bé Kiều Tâm Uyển mang trong mình không phải cốt nhục của anh thì tại sao cô ta không nói ra? Tại sao lại lựa chọn rời xa anh. Cô ta đã từng nói trọn đời trọn kiếp muốn ở bên anh cơ mà? Vậy sao cô ta lại gạt anh? Tại sao lại nói cô đang mang thai sáu tháng? Lần đầu tiên Cố Học Võ có cảm giác hoang mang, mà cảm giác hoang mang này anh chưa bao giờ nghĩ lại là do Kiều Tâm Uyển gây ra.

doctruyencodaubatdacdiphan2 - Truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 – ngôn tình hay đã full

Nét dịu dàng trên gương mặt cô vừa rồi có chút không giống với hình ảnh của cô trong trí nhớ anh. Kẻ thô lỗ như cô ta có thể dịu dàng ôn như như vậy sao? Có lẽ lầm rồi. Trong trí nhớ của anh chỉ tồn tại  bộ dạng Kiều Tâm Uyển lúc nổi cơn điên. Mi tâm nhíu lại, anh cười mình không biết đang làm cái gì? Kiều Tâm Uyển mang thai có liên quan gì tới anh chứ? Không phải con anh thì sao? Mà phải thì sao? Vốn dĩ anh không nên để tâm nhiều như vậy. Và các bạn có thể đọc truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2 lẫn phần 1 tại trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay như goctruyen.com để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên giao diện điện thoại nhé!

Tác giả: Uyên Dương

Bài viết mới

Review Minh Lan truyện – Từ con vợ lẽ một bước trở thành nhất phẩm phu nhân

Minh Lan Truyện

“Minh Lan Truyện” là tiểu thuyết vô Quan Tâm Tắc Loạn và vừa được chuyển thể thành phim trong sự […]

Review truyện Đông Cung – Mối nhân duyên mỏng nhưng đau đớn, dày vò

Hạnh Phúc Muộn Màng Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài Teen 6.6.18 Tuyến 150x150 - Review truyện Đông Cung - Mối nhân duyên mỏng nhưng đau đớn, dày vò

Truyện ngôn tình ngược, kết SE thường lấy đi nước mắt của rất nhiều người, để lại cảm xúc khó […]

Top 10 truyện ngôn tình tổng tài hấp dẫn nhất

Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào! – Thập Nguyệt Sơ

Nếu là một fan ngôn tình chân chính, bạn chắc chắn không thể bỏ qua top truyện ngôn tình tổng […]

Cách triển khai dịch vụ seo uy tín và hiệu quả nhất 2020

dich vu seo tphcm bazan solutions 150x150 - Cách triển khai dịch vụ seo uy tín và hiệu quả nhất 2020

Giữa hàng chục nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín có các thông tin na ná như nhau. Để […]

Review công dụng cà phê Hanvely? Café giảm cân có phải thuốc?

cà phê hanvely

Trong năm 2019 đến nay, rất nhiều loại cà phê được tung ra thị trường, trong đó có loại cafe […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp