Hội thảo “Đẩy mạnh vận động và tổ chức bầu chọn vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới”

hopbaobauchon - Hội thảo “Đẩy mạnh vận động và tổ chức bầu chọn vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới”Ngày 1/5/2011, tại Tp. Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Tổng cục Du lịch và Bộ Ngoại giao tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh vận động và tổ chức bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2011.

 

Tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nhữ Thị Hồng Liên; Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn; đại diện Bộ Ngoại giao, một số bộ, ngành liên quan cùng các phóng viên báo chí trong nước và quốc tế.

 

Tại hội thảo, các đại biểu đã đưa ra một số ý kiến đóng góp cho công tác vận động bầu chọn vịnh Hạ Long như: tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long trên các phương tiện thông tin đại chúng ở trong nước và quốc tế, đẩy mạnh hơn nữa công tác vận động, bầu chọn đối với người nước ngoài, lực lượng học sinh, sinh viên… Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc vận động luôn phải nắm vững cách thức bầu chọn, phát hiện và xử lý kịp thời những vi phạm để vịnh Hạ Long không bị loại ra khỏi danh sách bầu chọn. Phát biểu tại hội thảo, ông Vũ Quốc Trí – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Tổng cục Du lịch) cho biết, để vịnh Hạ Long có tên trong danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, thì trong giai đoạn nước rút nên lồng ghép công tác bầu chọn vào tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch diễn ra cả ở trong và ngoài nước từ nay đến hết tháng 11/2011.

 

Qua hội thảo, bà Nhữ Thị Hồng Liên cũng kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội, hãng truyền thông trong nước và quốc tế cùng tham gia tuyên truyền, quảng bá và bầu chọn cho vịnh Hạ Long thông qua các hình thức như: phiếu bầu, gọi điện thoại, internet…

 

Hiện nay, vịnh Hạ Long đang có mặt ở top 14 danh thắng dẫn đầu trong tổng số 28 danh thắng tham gia vòng chung kết của cuộc bầu chọn. Việc vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long trong thời gian này không chỉ là cơ hội tốt để vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mà còn là dịp quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế nhằm tạo ưu thế cho du lịch Việt Nam.

 

Thông tin thêm về cách thức bầu chọn cho vịnh Hạ Long qua điện thoại

 

Bước 1: Bấm một trong các số điện thoại quốc tế sau:
1: +2392201055
2: +18697605990
3: +16493398080
4: +4475809901290
(dấu + là kí hiệu cho mã truy cập quốc tế)

 

Bước 2: Ở phần cuối của lời thoại, sau khi nghe tiếng chuông báo, hãy bấm mã số đại diện cho kỳ quan mà bạn chọn (mã số của vịnh Hạ Long là 7712).

 

Bước 3: Khi nghe thấy lời cảm ơn nghĩa là bạn đã bầu chọn thành công bằng điện thoại.

 

Theo: vietnamtourism

Bài viết mới

Review Minh Lan truyện – Từ con vợ lẽ một bước trở thành nhất phẩm phu nhân

Minh Lan Truyện

“Minh Lan Truyện” là tiểu thuyết vô Quan Tâm Tắc Loạn và vừa được chuyển thể thành phim trong sự […]

Review truyện Đông Cung – Mối nhân duyên mỏng nhưng đau đớn, dày vò

Hạnh Phúc Muộn Màng Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài Teen 6.6.18 Tuyến 150x150 - Review truyện Đông Cung - Mối nhân duyên mỏng nhưng đau đớn, dày vò

Truyện ngôn tình ngược, kết SE thường lấy đi nước mắt của rất nhiều người, để lại cảm xúc khó […]

Top 10 truyện ngôn tình tổng tài hấp dẫn nhất

Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào! – Thập Nguyệt Sơ

Nếu là một fan ngôn tình chân chính, bạn chắc chắn không thể bỏ qua top truyện ngôn tình tổng […]

Cách triển khai dịch vụ seo uy tín và hiệu quả nhất 2020

dich vu seo tphcm bazan solutions 150x150 - Cách triển khai dịch vụ seo uy tín và hiệu quả nhất 2020

Giữa hàng chục nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín có các thông tin na ná như nhau. Để […]

Review công dụng cà phê Hanvely? Café giảm cân có phải thuốc?

cà phê hanvely

Trong năm 2019 đến nay, rất nhiều loại cà phê được tung ra thị trường, trong đó có loại cafe […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp