Review truyện Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân của tác giả Doãn Gia – Cùng nhau thăng cấp cùng nhau vượt qua vô số chướng ngại vật

Chuyện tình vượt thời gian, không gian để đến với nhau không còn gì xa lạ nữa, nhưng liệu có bao nhiêu tình yêu, bao nhiêu biến cố để tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ bộ truyện. Tác giả Doãn Gia tạo nên nhiều tuyến nhân vật trong truyện, mỗi người đều có đặc điểm nhận biết riêng biệt.

Y là một người đến từ thế giới khác, đứng trước mặt hắn trái tim dần trở nên loạn nhịp, dường như bọn họ sinh ra là để dành cho nhau. Cho dù thế giới có sụp đổ cũng không thể phá nát được tình yêu của họ dành cho nhau. Khoảng thời gian xa nhau chính là lúc nửa linh hồn của họ thất lạc đâu đó, đau đớn đến mức ngã quỵ doc truyen tieu thuyet tinh yeu.

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân thể loại khác 13.7.18 Tuyến 426x600 - Review truyện Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân của tác giả Doãn Gia – Cùng nhau thăng cấp cùng nhau vượt qua vô số chướng ngại vật

Từ một người yếu kém trở nên cường đại.

Bộ truyện đam mỹ truyền thuyết chi chủ đích phu nhân của tác giả Doãn Gia đã hoàn thành với 731 chương, được biên tập bởi chị Lam Hạ. Hai nhân vật được chính truyện là Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu, truyện có ghi cảnh cáo là sắc nhưng đừng mong đợi sớm quá vì tầm qua 200 chương mới có cảnh xôi thịt. Mà cảnh đó cũng trôi qua rất nhanh, bất quá như thế lại hay hơn.

Du Tiểu Mặc đến đây có cơ duyên trở thành đệ thành đệ tử phái Thiên Tâm, tư chất y vốn dĩ rất kém làm gì cũng không được, có thể cho là bất tài vô dụng. Chưa dừng ở đó có lẽ phái Thiên Tâm quá mệt mởi với y cho nên mới ra quyết định đuổi, nếu như y vẫn giữ nguyên phong thái không làm ra trò này. Với sự bắt nạt đáng ghét như thế, Du Tiểu Mặc không còn cách khác ngoài việc kiếm nhiều tiền, để dành đó để đi gặp Lăng Tiêu nổi tiếng.

Tính cách Du Tiểu Mặc được Doãn Gia tạo nên bằng sự kiên cường, cho dù trải qua rất nhiều truyện không được vui, bước chân y vẫn đứng vững trên con đường tu luyện và tình yêu của mình. Nhưng với khuyết điểm hay suy diễn nên mọi thứ hay rối tung cả lên. Không sao, vì sau y có một Lăng Tiêu phúc hắc, tiểu nhân, thích giả nhân giả nghĩa trước mặt mọi người. Truyện không có ngược, hoàn toàn không có, YY thì vừa phải, cả hai người đều trở thành người đứng ở đỉnh cao sau này, kết cấu nội dung mạch lạc, liên kết chặt chẽ.

Chi tiết một chút đó là, Du Tiểu Mặc ở thế giới này là một đan sư có tố chất kém, nhưng Du Tiểu Mặc ở thế giới khác xuyên đến cho nên tố chất bị thay đổi đi. Đến chương 26 Du Tiểu Mặc gặp được Lăng Tiêu, tình yêu của cuộc đời y. 200 chương đầu là để bồi dưỡng tình cảm của cả hai người, nên mọi chuyện cứ bình bình trôi qua, không có nút thắt, cũng không có kịch tính gì nhiều. Cho đến khi Tiểu Mặc đến học viện Đạo Tâm thì mới có điều để chờ đợi, tiếp sau đó họ đặt chân đến đại lục Thông Thiên quê nhà của Lăng Tiêu.

Mỗi đỉnh cao, đều có những cạm bẫy chết người, cho nên người muốn đứng trên vị trí cao nhất luôn phải đối mặt với gai góc, tử thần gần trong gang tấc, nào có dễ dàng gì. Nhưng người đời luôn nhìn vào kết quả mà họ đạt được, còn quá trình như thế nào, có lẽ cũng không ai hiểu nỗi. Bởi thế Lăng Tiêu và Tiểu Mặc, họ đã nắm tay nhau đối đầu với kẻ địch mạnh mẽ nhất, nhưng họ chưa bao giờ bị lâm vào cảnh đường cùng, đến thời khắc hiện tại họ đã đủ xứng đáng để đứng trên vị trí cao nhất.

Truyện không thể có nhân vật chính mà không có nhân vật phụ làm nền, trong truyện vẫn có những cặp đôi đáng yêu Vệ Bạch – Phó Thương Khung, Lân Cổ – Lân Minh. Dù thế vì đất diễn của nhân vật chính quá nhiều, nên những cặp đôi phụ không thể phát huy hết tất cả dần trở nên lu mờ. Đây là một điểm đáng buồn. Với lại những khó khăn mà nhân vật chính trải qua chưa đủ độ khó, vẫn còn dễ dàng để giải quyết dù ban đầu tác giả có diễn giải người đó, vật đó, yêu thú đó dữ dằn hay mạnh mẽ sao thì vào tay nhân vật chính đều trở thành thỏ con, cún bông.

Khoảng thời gian rời xa nhau Lăng Tiêu vẫn chưa bộc lộ hết cảm xúc tiềm tàng trong lòng, tôi cảm thấy nó hơi hời hợt. Nhưng cũng không sao vì truyện khá hay, đọc không nhàm, với những yêu thú, tu luyện, thăng cấp thì bộ truyện cũng đã rất thành công trong lòng độc giả. Liệu con đường cuối cùng của Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu sẽ ra sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/truyen-thuyet-chi-chu-dich-phu-nhan.8713/

Review bởi Kun

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Argentina mới 2022

Xin được visa Argentina là mơ ước của nhiều người

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc xin cấp thị thực đang được mọi quan tâm nhiều hơn. […]

List 10+ truyện ngôn tình showbiz hiện đại hay nhất hiện nay

Chúng Ta Đã Ly Hôn - Truyện ngôn tình showbiz

Vài năm trở lại đây truyện ngôn tình đang là một trong những trào lưu văn học nổi rần rần […]

Tổng hợp 19+ Các món ăn vặt siêu ngon, siêu hấp dẫn cho cả nhà 

Cút lộn xào me

Những món ăn vặt đơn giản, nhẹ nhàng có thể ăn bất kỳ lúc nào trong ngày mà bạn muốn. […]

TOP 10 TRUYỆN HIỆN ĐẠI HAY NHẤT

Bất ái thành hôn

Top truyện hiện đại hay là tổng hợp các câu chuyện ngôn tình với những cảm xúc phong phú, đa […]

Top truyện cổ đại hay làm mưa làm gió hiện nay

Tiểu thư hầu phủ

Top truyện cổ đại hay là list truyện không thể thiếu cho những ai yêu thích truyện ngôn tình thời […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp