Review truyện Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! của tác giả Fionanlliets – Yêu là tôn sùng

Con người ta thường đi tìm hạnh phúc, lại cứ nhắm đến thứ hạnh phúc quá xa xôi mà chẳng nhìn lại, hạnh phúc đơn giản nhất luôn ở bên cạnh mỗi lúc mỗi nơi. Để rồi khi vuột mất mới bắt đầu hối hận muộn màng, hoang mang tìm cách cố gắng mang hạnh phúc trở về.

Tôi đã đọc rất nhiều bộ truyện có nội dung như thế, cũng là một dạng mất rồi mới tìm, đợi vật cưng chạy mất thì mới lo xây chuồng. Có những bộ truyện thì tìm lại được, có những bộ thì không, để lại lòng tôi rất nhiều nỗi day dứt, khó chịu. Chẳng qua là Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! tác giả vẫn đang chấp bút, chưa biết đến kết thúc ra sao, bất quá nội dung khá chau chuốt đáng đợi chờ đợi theo dõi doc truyen teen online.

hanh phuc muon mang 600x450 - Review truyện Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! của tác giả Fionanlliets – Yêu là tôn sùng

Hạnh phúc vuột mất rồi, tìm lại có được không?

Đây là bộ truyện teen kết hợp H văn, ngược trước sủng sau. Với cốt truyện vừa quen vừa lạ hanh phuc muon mang dẫn dắt ta bước vào một thế giới tràn đầy thù hận, nhưng trong thù hận ấy lại tồn tại hai trái tim đang loạn nhịp vì nhau. Tình yêu của họ khiến đối phương thay đổi, nhưng cũng là tình yêu của họ bao quanh bởi sóng gió. Và chẳng ai có thể đoán trước được tương lai ngày mai, vì nếu có thể nhìn thấy trước được thì trái tim không vỡ nát, đau đớn đến cùng cực.

Tại sao tôi lại bảo như vậy? Vì đơn giản một người ở trên cao của sự nghiệp, một người mang trong tim mối hận phải tìm cách trả thù. Hai con người này là vô tình gặp nhau, nhưng hữu ý bước đến. Truyện nói về Tiêu Khả, nhị tiểu thư của Tiêu Khư, từ khi sinh ra và lớn lên cô luôn bị người đời phỉ báng, bị gia đình xem thường chỉ vì mình là con của “tiểu tam”. Bao nhiêu uất ức bị đè nén trong lòng cô bấy lâu nay đều bộc phát mãnh liệt. Có ai biết được sự thật kia, cô mới chính là đại tiểu thư của Tiêu Khư. Trước kia chính là người phụ nữ độc ác ấy cướp mất cha của cô, hại mẹ cô chết không nhắm mắt. Lòng hận thù đã biến một cô gái đơn thuần trở thành kẻ quỷ quyệt, cô đã từng hứa trước linh cửu của mẹ, thù này cô nhất định phải trả để bà nhắm mắt xuôi tay.

Cho đến khi cô gặp hắn, Hàn Thiên kẻ được mệnh danh là ông trùm của giới kinh doanh, mang theo tài trí hơn người, thiếu việc được tạc tượng nữa thì anh rất được sự tôn sùng của mọi người. Phụ nữ bám theo anh phải nói nhiều vô kể, vậy mà anh không hề động tâm với bất kỳ ai ngoài cô. Cô gái Tiêu Khả mang theo một trái tim vụn vỡ, một ánh mắt buồn luôn ánh lên sự giận dữ, vỡi những ý nhĩ phải trả thù.

Hàn Thiên và Tiêu Khả gặp nhau trên đường đời xô bồ đầy cám dỗ. Cũng chính sự vô tình ấy đã gắn kết hai con người này ở cùng một chỗ. Khi trái tim ra trái tim đối phương cũng rung động, họ lại phát hiện ra một sự thật không thể nào thay đổi được. Sự thật ấy như một vết cứa vô hình, ám ảnh cả đời, vô tri vô giác lại làm tổn thương họ nhiều hơn cả sự lừa dối.

Vì truyện vẫn chưa có nhiều thông tin nên tôi không đoán chắc được điều gì, chỉ là truyện khiến tôi tò mò về sự tồn tại của tình yêu này. Trong lòng luôn nghĩ có phải Hàn Thiên đối với cô là thương cảm? Hay chỉ là trêu đùa yêu thương? Nếu một ngày anh buông bỏ Tiêu Khả, anh có hối hận không? Hạnh phúc muộn màng, có lẽ như tên truyện, đợi mất rồi mới đi tìm chăng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/hanh-phuc-muon-mang-cung-sung-ba-xa-cua-tong-tai.12942/

Review bởi Kim Tuyến

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Argentina mới 2022

Xin được visa Argentina là mơ ước của nhiều người

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc xin cấp thị thực đang được mọi quan tâm nhiều hơn. […]

List 10+ truyện ngôn tình showbiz hiện đại hay nhất hiện nay

Chúng Ta Đã Ly Hôn - Truyện ngôn tình showbiz

Vài năm trở lại đây truyện ngôn tình đang là một trong những trào lưu văn học nổi rần rần […]

Tổng hợp 19+ Các món ăn vặt siêu ngon, siêu hấp dẫn cho cả nhà 

Cút lộn xào me

Những món ăn vặt đơn giản, nhẹ nhàng có thể ăn bất kỳ lúc nào trong ngày mà bạn muốn. […]

TOP 10 TRUYỆN HIỆN ĐẠI HAY NHẤT

Bất ái thành hôn

Top truyện hiện đại hay là tổng hợp các câu chuyện ngôn tình với những cảm xúc phong phú, đa […]

Top truyện cổ đại hay làm mưa làm gió hiện nay

Tiểu thư hầu phủ

Top truyện cổ đại hay là list truyện không thể thiếu cho những ai yêu thích truyện ngôn tình thời […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp