Truyện Độc Bộ Thiên Hạ – kỳ huyễn tu chân full hay online

Truyện Độc Bộ Thiên Hạ lấy bối cảnh ở Liễu Châu thành nằm ở dưới chân Miêu Cương Bách Man sơn, lưng giáp sông núi, cảnh sắc thanh tú xinh đẹp. Phong tục ở đây khác với Trung Nguyên, người ở đây kiệt ngạo bất tuân, tín ngưỡng thập đại ma tôn, trong nhà cung phụng ma thần, khu thần lộng quỷ. Bởi vậy Bách Man Sơn cũng là nơi tụ tập của ma đạo vu sĩ . Đứng đầu nơi này là  Diệp gia ,Vu Hoang thế gia lừng lẫy Liễu Châu thành. Phủ chủ Diệp Tư Đạo nổi danh ma đạo. Diệp Tư Đạo tu luyện “Mãng cổ chu cáp đại lực thần công”, vu pháp thông thần, là vu sĩ có thực lực mạnh nhất Liễu Châu, có được gia nghiệp khổng lồ.

docbothienha - Truyện Độc Bộ Thiên Hạ - kỳ huyễn tu chân full hay online

Thế giới truyện tiên hiệp Độc Bộ Thiên Hạ thật phong phú đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Một kho tàng quá mức đồ sộ đủ khiến cho nhiều bạn đọc hoa mắt, không biết lựa chọn tác phẩm nào phù hợp với mình. Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một tác phẩm mới của Thạch Trư viết về ma đạo. Nếu các bạn đã từng đọc Dã Man Vương Tọa, ắt sẽ ưa thích phong cách chiến, chiến và chiến cực kỳ hài hước của tác giả này. Tác phẩm Độc Bộ Thiên Hạ này cũng theo phong cách đó.

truyendocbothienha - Truyện Độc Bộ Thiên Hạ - kỳ huyễn tu chân full hay online

Nhân vật chính trong bộ truyện này là Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tự Thiếu Bảo. Hắn là huyết mạch chi thứ của Diệp gia, đứng hàng thứ bảy trong những con cháu cùng thế hệ. Diệp Húc vốn có tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình.

doctruyendocbothienha - Truyện Độc Bộ Thiên Hạ - kỳ huyễn tu chân full hay online

Khi tỉnh dậy, hắn chợt nhận thấy trong huyệt đan điền của mình xuất hiện một tòa bạch ngọc lâu. Mang theo một tòa ngọc lâu thần bí, kinh mạch của hắn so với khi hắn bước vào võ đạo tiên thiên còn dày rộng rắn chắc hơn nhiều, tốc độ vận chuyển chân khí cũng tăng lên rất lớn. Không chỉ có như thế, hắn còn kinh hãi phát hiện ra, chân khí lấy một tốc độ khủng bố mà tăng trưởng. So với thời điểm hắn đeo trên lưng danh hiệu kỳ tài ngút trời còn muốn nhanh hơn không biết bao nhiêu lần! Từ đó, tu vi hắn càng ngày càng cường đạo, mạnh mẽ vô song bước trên con đường Độc bộ thiên hạ, và còn nhiều truyện tiên hiệp hoàn thành đặc sắc khác như: Linh Chu​, Thần Khống Thiên Hạ, Triệu Hoán Thần Binh, Tà Thiếu Dược Vương…Mời các bạn theo dõi truyện tại trang web goctruyen.com nhé!

Tác giả: Tấn Tài

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Argentina mới 2022

Xin được visa Argentina là mơ ước của nhiều người

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc xin cấp thị thực đang được mọi quan tâm nhiều hơn. […]

List 10+ truyện ngôn tình showbiz hiện đại hay nhất hiện nay

Chúng Ta Đã Ly Hôn - Truyện ngôn tình showbiz

Vài năm trở lại đây truyện ngôn tình đang là một trong những trào lưu văn học nổi rần rần […]

Tổng hợp 19+ Các món ăn vặt siêu ngon, siêu hấp dẫn cho cả nhà 

Cút lộn xào me

Những món ăn vặt đơn giản, nhẹ nhàng có thể ăn bất kỳ lúc nào trong ngày mà bạn muốn. […]

TOP 10 TRUYỆN HIỆN ĐẠI HAY NHẤT

Bất ái thành hôn

Top truyện hiện đại hay là tổng hợp các câu chuyện ngôn tình với những cảm xúc phong phú, đa […]

Top truyện cổ đại hay làm mưa làm gió hiện nay

Tiểu thư hầu phủ

Top truyện cổ đại hay là list truyện không thể thiếu cho những ai yêu thích truyện ngôn tình thời […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp