Review truyện Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! của tác giả Fionanlliets – Yêu là tôn sùng

Con người ta thường đi tìm hạnh phúc, lại cứ nhắm đến thứ hạnh phúc quá xa xôi mà chẳng nhìn lại, hạnh phúc đơn giản nhất luôn ở bên cạnh mỗi lúc mỗi nơi. Để rồi khi vuột mất mới bắt đầu hối hận muộn màng, hoang mang tìm cách cố gắng mang hạnh phúc trở về.

Tôi đã đọc rất nhiều bộ truyện có nội dung như thế, cũng là một dạng mất rồi mới tìm, đợi vật cưng chạy mất thì mới lo xây chuồng. Có những bộ truyện thì tìm lại được, có những bộ thì không, để lại lòng tôi rất nhiều nỗi day dứt, khó chịu. Chẳng qua là Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! tác giả vẫn đang chấp bút, chưa biết đến kết thúc ra sao, bất quá nội dung khá chau chuốt đáng đợi chờ đợi theo dõi doc truyen teen online.

Hạnh phúc vuột mất rồi, tìm lại có được không?

Hạnh phúc vuột mất rồi, tìm lại có được không?

Đây là bộ truyện teen kết hợp H văn, ngược trước sủng sau. Với cốt truyện vừa quen vừa lạ hanh phuc muon mang dẫn dắt ta bước vào một thế giới tràn đầy thù hận, nhưng trong thù hận ấy lại tồn tại hai trái tim đang loạn nhịp vì nhau. Tình yêu của họ khiến đối phương thay đổi, nhưng cũng là tình yêu của họ bao quanh bởi sóng gió. Và chẳng ai có thể đoán trước được tương lai ngày mai, vì nếu có thể nhìn thấy trước được thì trái tim không vỡ nát, đau đớn đến cùng cực.

Tại sao tôi lại bảo như vậy? Vì đơn giản một người ở trên cao của sự nghiệp, một người mang trong tim mối hận phải tìm cách trả thù. Hai con người này là vô tình gặp nhau, nhưng hữu ý bước đến. Truyện nói về Tiêu Khả, nhị tiểu thư của Tiêu Khư, từ khi sinh ra và lớn lên cô luôn bị người đời phỉ báng, bị gia đình xem thường chỉ vì mình là con của “tiểu tam”. Bao nhiêu uất ức bị đè nén trong lòng cô bấy lâu nay đều bộc phát mãnh liệt. Có ai biết được sự thật kia, cô mới chính là đại tiểu thư của Tiêu Khư. Trước kia chính là người phụ nữ độc ác ấy cướp mất cha của cô, hại mẹ cô chết không nhắm mắt. Lòng hận thù đã biến một cô gái đơn thuần trở thành kẻ quỷ quyệt, cô đã từng hứa trước linh cửu của mẹ, thù này cô nhất định phải trả để bà nhắm mắt xuôi tay.

Cho đến khi cô gặp hắn, Hàn Thiên kẻ được mệnh danh là ông trùm của giới kinh doanh, mang theo tài trí hơn người, thiếu việc được tạc tượng nữa thì anh rất được sự tôn sùng của mọi người. Phụ nữ bám theo anh phải nói nhiều vô kể, vậy mà anh không hề động tâm với bất kỳ ai ngoài cô. Cô gái Tiêu Khả mang theo một trái tim vụn vỡ, một ánh mắt buồn luôn ánh lên sự giận dữ, vỡi những ý nhĩ phải trả thù.

Hàn Thiên và Tiêu Khả gặp nhau trên đường đời xô bồ đầy cám dỗ. Cũng chính sự vô tình ấy đã gắn kết hai con người này ở cùng một chỗ. Khi trái tim ra trái tim đối phương cũng rung động, họ lại phát hiện ra một sự thật không thể nào thay đổi được. Sự thật ấy như một vết cứa vô hình, ám ảnh cả đời, vô tri vô giác lại làm tổn thương họ nhiều hơn cả sự lừa dối.

Vì truyện vẫn chưa có nhiều thông tin nên tôi không đoán chắc được điều gì, chỉ là truyện khiến tôi tò mò về sự tồn tại của tình yêu này. Trong lòng luôn nghĩ có phải Hàn Thiên đối với cô là thương cảm? Hay chỉ là trêu đùa yêu thương? Nếu một ngày anh buông bỏ Tiêu Khả, anh có hối hận không? Hạnh phúc muộn màng, có lẽ như tên truyện, đợi mất rồi mới đi tìm chăng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hanh-phuc-muon-mang-cung-sung-ba-xa-cua-tong-tai.12942/

Review bởi Kim Tuyến

Bài viết mới

Kinh nghiệm du lịch Nam Du lễ 2/9 siêu tiết kiệm

35132852_1734862059941677_6728456767610552320_n-700x525

Nam Du được biết đến là “đảo ngọc” ở phương Nam bởi vì vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa thơ […]

Review truyện Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần của tác giả Điểm Tinh Linh – Tham vọng đổi thay quá khứ!

Ngã Vị Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần đã vẽ nên một tượng đại tiên hiệp tuyệt đẹp trong lòng độc giả.

Những câu chuyện về các vị thần, á thần, thần thú…mà chúng ta từng quen thuộc trong Phong Thần Diễn […]

Review truyện Hạnh Phúc Muộn Màng – Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài! của tác giả Fionanlliets – Yêu là tôn sùng

Hạnh phúc vuột mất rồi, tìm lại có được không?

Con người ta thường đi tìm hạnh phúc, lại cứ nhắm đến thứ hạnh phúc quá xa xôi mà chẳng […]

Chùa Linh Phước – điểm đến tâm linh nổi bật giữa Đà Lạt sương mù

Một góc khuôn viên chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách gần xa với vẻ cổ kính của ngôi chùa […]

Những câu nói của các soái ca ngôn tình khiến độc giả cảm động nhất (kỳ 2)

Bạc Cận Ngôn là thiên tài lập dị nên những câu tỏ tình của anh cũng vô cùng khác biệt và bá đạo.

Có những lời nói, gió thoảng là mây bay. Nhưng cũng có những lời, một lần nghe là cả đời […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp