Bí Mật Đêm Chủ Nhật Gameshow hài ấn tượng nhất hiện nay!

Bí Mật Đêm Chủ Nhật là phiên bản Tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Whose Line is it Anyway? (tạm dịch: “Rốt cục thì… thoại này của ai?”). Nội dung chương trình xoay quanh việc thử thách khả năng ứng biến tại chỗ của các nghệ sĩ hài với các đề thi đa dạng được đưa ra từ phía giám khảo là danh hài Hoài Linh. Từ khi mới xuất hiện chương trình đã gây ra cơn sốt hài lớn ở Việt Nam.

Bí Mật Đêm Chủ Nhật Tập 11

Thành phần nghệ sỹ tham gia chương trình bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn chuyện vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng, 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là 4 danh hài Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài (nghệ sỹ Khánh Nam thay thế 2 số) cùng với sự góp mặt của một số nghệ sĩ khách mời: Hoàng Mập, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thanh Duy,… phần nào làm cho chương trình càng thêm cuốn hút. Sau khi nghệ sỹ khách mời xuất hiện sẽ có 3 phần tình huống được đưa ra bởi nghệ sỹ Hoài Linh. Theo sự phân vai hướng dẫn của danh hài Hoài Linh họ phải “tự chế” và diễn tại chỗ các kịch bản hài hước ngắn với nhiều cách thức khác nhau mà không hè biết trước kịch bản.

Bí Mật Đêm Chủ Nhật Phần 2 Tập 1

 

Trên sân khấu mỗi khi một tiểu phẩm hài mới xuất hiện thì bao bất ngờ mới cũng ùn ùn kéo tới, bởi mỗi tiểu phẩm sẽ kèm theo một thử thách mới, đó có thể là sân khấu nằm, hay là “diễn đứng – ngồi – nằm”, rồi là “đôi tay kì diệu”,…hầu hết đều là các loại thử thách mà các nghệ sĩ thường dùng để “chơi” nhau là chủ yếu. Nếu ai đã coi “Bí mật đêm chủ nhật” tập phát sóng với sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Ngô Kiến Huy thì không thể nào quên được tiểu phẩm “Tân trang nhan sắc” với sự “tham gia” của thử thách “đôi tay kì diệu”, trong vở hài này các nghệ sĩ thay nhau làm đẹp cho người bạn diễn của mình khiến khán giả phì cười, không hiểu sao họ có thể “ác” với nhau như vậy.

Sự “ác” lại càng gia tăng khi mà các nghệ sĩ xúi danh hài Thu Trang đập điện thoại của nghệ sĩ Trường Giang. Ở thử thách thứ 3 “Hẹn hò nào!”, “Ba chàng ngự lâm” – Trấn Thành, Trường Giang và Khánh Nam – được giao nhiệm vụ phải tán tỉnh cho bằng được cô hầu rượu lả lơi Thu Trang. Nếu như Trấn Thành và Khánh Nam dùng mọi lời có cánh để ca ngợi vẻ đẹp của cô hầu rượu thì Trường Giang lại ngược lại, chàng ta lựa chọn phương thức thực tế hơn, đó là tặng cho Thu Trang chiếc điện thoại iphone đắt tiền, thời thượng mà anh đang sử dụng. Sự “ga – lăng” bất ngờ này của anh chàng “Mười khó” khiến cả trường quay được phen rộn ràng, náo nhiệt hẳn. Trong khi nhân vật nữ chính đang còn hết hồn vì hành động quá xá “chịu chơi” của Trường Giang thì bộ ba “ác quỷ” còn lại rắp tâm “chơi xấu”, cổ vũ nghệ sĩ Thu Trang: “Thằng Giang nó giàu lắm, đập đi em, nó sẽ tặng em cái mới”. Cô nàng này đắn đo hồi lâu nhưng trước sự ủng hộ của bộ ba và khán giả, Thu Trang quyết định đập vỡ điện thoại của Trường Giang trên sân khấu khiến nam danh hài “khóc không ra nước mắt” vì tiếc của.

Bí Mật Đêm Chủ Nhật Tập Cuối Full HD

Bí Mật Đêm Chủ Nhật càng được đánh giá cao hơn nữa khi mà phần thưởng dành cho nghệ sĩ có phần ứng biến tốt nhất sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

Trải qua một mùa hết sức ấn tượng, Bí mật đêm chủ nhật hứa hẹn khi quay lại sẽ làm bùng nở nhiều hơn nữa những trận cười cho khán giả

Bài viết mới

Truyện Việt Cổ Di Tình – xuyên không sủng sắc

truyen-viet-co-di-tinh

Truyện Việt Cổ Di Tình tuy có đôi chút ngược, nhưng nhìn chung vẫn là sủng. Cách nam chính bảo […]

Game Gunbound Thời 9x

Game-gunbound-thoi-9x

Thời 9x là một khoảng tuổi thơ đầy dữ dội của mỗi người và biết bao vui buồn cũng như […]

Game chuyến du lịch độc đáo

tro-choi-di-du-lich

Lily và Lucy là đôi bạn thân đã rất lâu họ quyết định cùng nhau du lịch đến một vài […]

Game bánh quy gà tây

gam-banh-quy

Game bánh quy gà tây là một trò chơi nấu ăn hay dành cho bạn gái, nhiều bạn thắc mắc […]

Độc đáo nét kiến trúc của chùa Kiến An Cung – Đồng Tháp

Chùa Kiến An Cung

Nếu có cơ hội đi du lịch miền Tây 2 ngày, ghé đến Đồng Tháp thì bên canh những luống […]

Copyright © 2009 - 2013 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Vịnh Hạ Long - Ha Long Bay
Thông tin du lịch Hạ Long được sưu tầm từ các cáo điện tử nổi tiếp trong nước. Web phi lợi nhuận - Không hoạt động dịch vụ
Phát triển bởi - Thiet ke website đẹp